Đôi điều thất vọng về bánh trung thu ngày nay: -Hàm lượng các chất trong bánh trung thu hiện nay rất mất cân đối. thường đã gọi là bánh thì thành phần chính hay dùng là bột. nhưng lượng bột trong các loại bánh TT hiện nay quá ít vì vỏ bánh quá mỏng tình trạng này phổ biến ở tất cả các thương hiệu dẫn đến giá thành của bánh rất cao mà ăn thì không ngon. - Tại sao các C.ty cứ thích dùng số trứng để đánh giá chất lượng bánh? khi giá 1 quả trứng chỉ mấy ngàn đồng và nó chỉ là 1 trong nhiều loại nguyên liệu để hình thành nên 1 cái bánh ??? * Nên quay về với bánh TT truyền thống, bánh của cái thời (ít thịt nhiều khoai) nhưng có hương vị tự nhiên, đậm đà bản sắc dân tộc!